Hà Nội
Logo2
Hỗ trợ và Tư vấn
0988.502.016

  • Rèm Ngăn Lạnh - Có Từ Tính
  • Rèm Ngăn Lạnh - Có Từ Tính

Rèm Ngăn Lạnh - Có Từ Tính

900.000đ 700.000đ
  • Mã sản phẩm 2637
  • Tiết kiệm 22%
  • Số người Mua 326
  • Còn hàng
"Sau khi quý khách đặt hàng hoặc để lại thông tin khi có nhu cầu mua hàng. Nhân viên của remcuaquangninh.com sẽ gọi cho quý khách ( hoặc hẹn thời gian đến tận nơi gặp quý khách ) tư vấn, đặt lịch hẹn gặp quý khách để duyệt mẫu ( chọn vải rèm, hoặc chi tiết của các sảm phẩm).Nếu quý khách cần tư vấn hay ngại đặt hàng quý khách có thể gọi vào số 0988.502.016 – để nhân viên bán hàng hỗ trợ quý khách được tốt hơn!"Xin cảm ơn quý khách"

 

<header class="single-blog-header clr" style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline: 0px; font-variant-numeric: inherit; font-variant-east-asian: inherit; font-stretch: inherit; font-size: 14px; line-height: inherit; vertical-align: baseline; font-family: Arial, Helvetica, sans-serif; color: rgb(10, 10, 10);">

Rèm Từ Trong Suốt Ngăn Thất Thoát Nhiệt

</header>

 

Rèm từ ngăn thất thoát nhiệt có đặc tính mềm, trong suốt, có khả năng cách nhiệt tốt & dễ dàng vệ sinh. Rèm từ hiện đang được sử dụng phổ biến tại các khu thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện,…

Cấu tạo rèm từ trong suốt ngăn thất thoát nhiệt

Rèm từ thực chất là các dải nhựa pvc chịu nhiệt được gia công thành tấm rời. Sự khác biệt giữa rèm từ và rèm nhựa pvc thông thường là rèm từ được gắn thêm dây nam châm từ ở viền mỗi sợi nhựa. Dây nam châm từ này giúp bộ rèm nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu.

Các sợi rèm từ có bản rộng 400mm, độ dày nhựa 2,0mm. Phần châm rèm được gia công thêm tấm nhựa pvc màu xám giúp tăng độ nặng chân rèm, hạn chế bay chân rèm tại các khu vực có gió lớn.

Ưu điểm của rèm từ trong suốt

Các sợi rèm từ trong suốt không hạn chế tầm nhìn và dễ dàng đi lại giữa các khu vực. So với các chủng loại rèm nhựa PVC thông thường thì rèm từ có khả năng kháng tĩnh điện, chống va đập, độ bền lực kéo tốt hơn.

Khả năng ngăn nhiệt của rèm từ cũng tốt hơn các chủng loại rèm nhựa pvc khác nhờ độ kín khít cao hơn. Thông thường rèm từ được nẹp bằng thép và bắt cố định tại vị trí lắp đặt.

 

Hỗ trợ về sản phẩm
  • 0988.502.016
  • 0988.502.016
  • 0988.502.016
Gửi nhận xét của bạn về sản phẩm Rèm Ngăn Lạnh - Có Từ Tính với mọi người:

1. Nhập mã bảo mật:

2. Tiêu đề của nhận xét:

3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: